Nhà thuốc HOÀNG THỊ Y TÔNG - 200 năm chữa bệnh cứu người

Kế thừa tinh hoa y học cổ truyền cùng với bề dày kinh nghiệm trong thực tiễn chữa bệnh cứu người. Nhà thuốc HOÀNG THỊ Y TÔNG ngày một nỗ lực hơn nữa để kết tinh những giá trị của Y học cổ truyền vào các bài thuốc, mang lại sức khỏe cho mọi người. Bằng Y ĐỨC và UY TÍN nhà thuốc HOÀNG THỊ Y TÔNG đã và đang trở thành địa chỉ khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền quen thuộc người dân trên khắp các vùng miền cả nước.

Nhà thuốc HOÀNG THỊ Y TÔNG - 200 năm chữa bệnh cứu người

Lịch sử nhà thuốc HOÀNG THỊ Y TÔNG
HOÀNG THỊ Y TÔNG là nhà thuốc Đông y gia truyền có tuổi đời hơn 200 năm, được đông đảo người bệnh trên cả nước biết đến với những bài thuốc Nam ,thuốc Bắc đặc biệt, độc đáo, hiệu quả chữa bệnh cao. Trải qua bao thăng trầm lịch sử, Nhà thuốc HOÀNG THỊ Y TÔNG vẫn luôn tự hào đóng góp tích cực trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.  
Hiện tại nhà thuốc HOÀNG THỊ Y TÔNG đang điều trị tích cực các đầu bệnh: Xương khớp, Nam khoa, Phụ khoa ,Nấm da đầu, Bệnh ho, Bệnh mẩn ngứa ,bệnh dạ dày ,bổ thần kinh ,bổ máu.

Hỗ trợ tư vấn Y Sĩ HOÀNG NGỌC DUNG

                               Địa chỉ liên hệ : 746 trần tất văn - kiến an - hải phòng
                               Số điện thoại - Zalo : 0936458687

Y học cổ truyền nước ta tuy tồn tại lâu đời, song hành với nền văn hiến Việt Nam bốn nghìn năm tuổi nhưng đứng trước những sự đổi mới của xã hội, với những phương pháp chữa bệnh ngày càng tiên tiến của Tây y, Y học cổ truyền đang dần mất đi vị trí của mình trong lòng người Việt. 

Ngoài ra, vì lợi nhuận, vì đồng tiền mà nhiều người sẵn sàng bán rẻ lương tâm, lợi dụng nỗi đau của người bệnh, trục lợi từ ưu điểm lành tính của thuốc Đông y. Họ ngang nhiên bán dược liệu giả, chất lượng kém, thuốc Đông y trộn lẫn chì,… gây hại cho sức khỏe người bệnh. “Những con sâu làm rầu nồi canh” đã khiến công sức của hàng triệu con người đúc kết qua hàng ngàn năm “đổ xuống sông, xuống bể”, khiến cho hình ảnh Y học cổ truyền trong mắt người Việt trở nên méo mó, xấu xí. Thậm chí, khiến những người vốn tin yêu những giá trị văn hóa cổ truyền cũng quay lưng, bài xích với thuốc Nam dược.
Bảo đảm nguồn dược liệu sạch
Bảo đảm nguồn dược liệu sạch
 
 
Quy trình bào chế dược liệu
Quy trình bào chế dược liệu
 Đứng trước hoàn cảnh “vàng thau lẫn lộn” nhà thuốc HOÀNG THỊ Y TÔNG vẫn luôn vững tin và dành trọn tâm huyết đi tìm chỗ đứng cũng như hướng đi lâu bền cho nghề y dòng họ HOÀNG. 
Nối nghiệp
Nối nghiệp họ HOÀNG

   “Y học hiện đại chữa trị triệu chứng cho hiệu quả nhanh, nhưng lấy bệnh làm mục tiêu chữa trong khi đó y học cổ truyền chữa trị từ gốc, lấy sức khỏe người bệnh làm tôn chỉ đi đầu. Tức là Y học cổ truyền chú trọng vào xây dựng cân bằng âm dương, điều hòa ngũ tạng trong cơ thể, kết hợp bồi bổ, nâng cao thể trạng, tăng cường sức đề kháng cơ thể. Bởi vậy, Y học cổ truyền rất an toàn, lành tình đặc biệt mang hiệu quả, bền vững lâu dài. Hay người ta thường nói rằng Đông y chữa bệnh CHẬM MÀ CHẮC”.
   Trải qua 200 năm đồng hành cùng nền Y học cổ truyền Việt Nam, nhà thuốc HOÀNG THỊ Y TÔNG đã vượt qua khó khăn, không ngừng thích ứng với sự thay đổi của sức khỏe người Việt mang tới giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi gia đình Việt Nam. Chắc chắn trong thời gian tới Nhà thuốc HOÀNG THỊ Y TÔNG sẽ mãi giữ vững tinh thần “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ”, chữa lành nỗi đau của hàng trăm, hàng nghìn bệnh nhân trên khắp cả nước.
Thống kê
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay13,451
  • Tháng hiện tại288,287
  • Tổng lượt truy cập1,731,188
Left-column advertisement
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi